Thư ngỏ từ Tổng Giám Đốc

Công ty TNHH HAMADEN Việt Nam được thành lập tại phía Bắc Việt Nam. HAMADEN VIỆT NAM  là công ty con của tập đoàn HAMANAKODENSO ( với khoảng cách 4,000km đường chim bay từ Kosai City, quận Shizuoka- quê hương của ngài Sakichi Toyoda- người sáng lập ra tập đoàn TOYOTA). Từ câu nói của ngài Toyoda "Hãy mở rộng tầm mắt để nhìn ra thế giới rộng lớn" và theo tinh thần "Monozukuri", chúng tôi đã cố gắng hết sức để toàn thế giới biết đến HDVN.

HAMADEN VIETNAM đã và đang hướng tới mục tiêu là trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh. Để đạt được mục tiêu này, chúng ta cần đặt sức người của toàn thể cán bộ công nhân viên lên hàng đầu. Khẩu hiệu của chúng tôi là "Think together!! Work together!!". Toàn thể cán bộ công nhân viên tập trung trí lực hướng tới mục tiêu cao, chất lượng của HAMADEN VIỆT NAM là toàn bộ giá trị gia tăng và tính sản xuất được tạo ra từ tính cách và giá trị của mỗi thành viên. Từ đó, chúng ta có được niềm tin từ khách hàng. Hơn thế nữa, mỗi cá nhân đều trưởng thành, mỗi ngày làm việc đều là một ngày sống có ý nghĩa dưới mái nhà HAMADEN VIỆT NAM. Tôi thực sự tin tưởng rằng với sự đồng lòng của tất cả cán bộ công nhân viên, HAMADEN VIỆT NAM sẽ nhận được sư tin tưởng từ khách hàng và sẽ cống hiến cho cả công ty và cộng đồng địa phương.

Nhờ vào việc hàng ngày cải tiến dựa trên tinh thần "Monozukuri" của ngài Sakichi Toyoda và tinh thần làm việc hợp tác với toàn thể cộng sự trong công ty, chúng tôi đã cố gắng đáp ứng được mong muốn và niềm tin của khách hàng trong môi trường cạnh tranh mạnh mẽ của ngành sản xuất ô tô.
 

GD, Katsushi Hirao

GD, Katsushi Hirao