Mục tiêu kinh doanh

CHẤT LƯỢNG HAMADEN

TẠO RA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO MANG TẦM CỠ QUỐC TẾ BẰNG VIỆC SỬ DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO TƯƠNG ỨNG; CHIẾN THUẬT ĐỂ THỰC HIỆN CẢI TIẾ

NHÀ MÁY VỚI HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG

Tại HAMADEN VIỆT NAM, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để  trang bị cho nhà máy hệ thống tự động để tạo ra những sản phẩm tốt hơn đạt được kỳ vọng trên thị trường. Điều đó có nghĩa rằng muôi trường làm việc của chúng tôi bao gồm chu kỳ tự cải thiện mà hoạt động tự động và liên tục. Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi sẽ có thể đạt được chênh lệch bằng 0 khi kiểm kê, không có lỗi, không có tai nạn sản xuất bằng việc theo đuổi 2S - sắp xếp, phân loại và trật tự- dễ nhìn thấy trong từng bước của sản xuất cũng như luân chuyển liên tục trong việc giao, nhận hàng đối với người thao tác.Để hoàn thiện hơn và tránh lãng phí, chúng tôi đang từng ngày cải tiến trang thiết bị sản xuất hiện tại. Ngoài ra, tất cả các nhân viên được tham gia vào các nỗ lực để nâng cao tinh thần tại nơi làm việc như chúng tôi phải nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu của thị trường nhanh nhất có thể.

CHÚNG TÔI CAM KẾT BẰNG VIỆC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHI TIẾT SẼ MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Chính sách của chúng tôi là không khoan nhượng với các sản phẩm lỗi và các vấn đề khác. Với sự giúp sực từ phòng Đảm bảo chất lượng của chúng tôi duy trì chất lượng cao của coil và resin- quy trình đúc- công nghệ cốt lõi của HAMADEN VIỆT NAM. Với sản phẩm điện từ sử dụng những điều kiện cực kỳ nghiêm ngặt, thậm chí chỉ một lỗi biên độ không thể nhìn thấy bằng mắt thường cũng có thể dẫn đến những tai nạm nghiêm trọng sau này. Để sản xuất các sản phẩm điện từ cần phải sử dụng điều kiện cực kỳ nghiêm trọng, chỉ một lỗi nhỏ không nhìn thấy ở lề cũng có thể dẫn đến tai nạn cực kỳ nghiêm trọng về sau. Như tên gọi của nó, phòng Đảm bảo chất lượng của chúng tôi như bức thành lũy bảo vệ niềm tin đặt vào thương hiệu HAMADEN VIỆT NAM. Đó là những sản phẩm chất lượng đạt được yêu cầu nghiêm ngặt của khách khàng và đảm bảo rằng không có bất kỳ sản phẩm lỗi nào có thể lọt qua.

ISO/TS16949 AND ISO 14001

Đạt được chứng chỉ về kỹ thuật và an toàn

Chứng chỉ ISO/TS 16949 nhận vào 28/05/2013

và chứng chỉ ISO 14001 nhận vào 14/02/2014 Feb 14th,2014

CÔNG NGHỆ HAMADEN

CONFIDENCE IN AND COMMITMENT TO MONOZUKI (QUALITY MANUFACTURING) UNDERPINNED BY OUTSTANDING SKILLS

Sản xuất phải không ngừng phát triển để tạo ra sản phẩm tốt hơn. Ở HAMADEN VIỆT NAM, chúng tôi không ngừng trau dồi, học hỏi các hệ thống sản xuất tích hợp của chúng tôi, trong đó bao gồm tất cả từ các bộ phận đến lắp ráp. Khách hàng của chúng tôi có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh nhất, vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Theo đuổi các hệ thống sản xuất chính xác cho dòng sản phẩm solenoids and resin molding

Sophisticated, advanced coil winding

Proactive product proposals